Bảng giá lò quay gà vịt mới nhất năm 2023

Để làm nên các món nướng bằng than hoa ngon hấp dẫn hầu như trong chúng ta cũng biết đến như vịt nướng than hoa, chân giò nướng, các nướng mọi, nướng hải sản, thịt nướng, … và nhiều món ăn khác nữa. Nhưng để làm nên những món nướng này trong chúng ta đã có bao nhiêu người biết đến, chắc chắn chỉ có các đầu bếp đã từng sử dụng những chiếc Lò Quay Gà Vịt Than Hoa được sản xuất bởi Công ty Cơ khí Tân Thịnh Vượng .

 

Bảng giá lò quay gà vịt mới nhất năm 2023
Bảng giá lò quay gà vịt mới nhất năm 2023

 

Ưu điểm Lò Quay Vịt Gà Tân Thịnh Vượng Tại Thành Phố HCM:

Giá thành rẻ giúp thu hồi vốn nhanh, lò có độ bền và tuổi thọ cao… Cơ khí Tân Thịnh Vượng chuyên sản xuất và phân phối sỉ lẻ lò quay gà vịt tại địa bàn thành phố HCM và các tỉnh phía Nam. Các sản phẩm của Cơ khí Tân Thịnh Vượng có giá thành phù hợp với các quy mô kinh doanh khác nhau, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ sử dụng dài. điện thoại: 093 88888 15.

 

Lò Quay Gà Vịt Thơm Ngon Nhiều Món:

 

 Lò quay vịt than hoa được thiết kế để có thể quay thơm ngon các món như: Vịt quay mắc mật, vịt quay Lạng Sơn, vịt nướng Vân Đình, gà nướng hay là thịt tảng… khi đến với công ty chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình về mọi thắc mắc của khách hàng về vật tư cũng như thiết kế theo yêu cầu của quý khách, nhằm đảm bảo ứng mọi nhu cầu Quay Nướng Gà Vịt đạt chất lượng tốt nhất.

 

Lò quay gà vịt 2 tầng fulloption 10 xiên
Lò quay gà vịt 2 tầng fulloption 10 xiên

 

Các sản phẩm của Cơ khí Tân Thịnh Vượng có giá thành phù hợp với các quy mô kinh doanh khác nhau,

đảm bảo chất lượng và tuổi thọ sử dụng dài. điện thoại: 093 88888 15.

 

Lò Quay Gà Vịt dễ dàng, kể cả người mới vào nghề:

 

 Dễ dàng quan sát thực phẩm khi quay nướng. Vì vậy khi quay các món vịt quay, gà quay hay các món thịt nướng dải, thịt nướng tảng,…sẽ rất dễ dàng cho người mới vào nghề. Nhiệt độ lò quay gà, vịt rất cao nên màu thực phẩm quay nướng lên rất thu hút khách hàng.

 Để đặt mua hoặc được giải đáp thắc mắc về các thông tin liên quan tới sản phẩm như chính sách mua hàng, đổi trả, bảo hành, hướng dẫn sử dụng, chi phí sản phẩm, Quý khách hàng liên hệ tới chúng tôi qua phần thông tin liên hệ ở bên dưới. Cokhi888.com chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng trong chặng đường hơn 10 năm qua!

 

Lò Quay Gà Vịt Cải Tiến Mới Tiết Kiệm Nhiên Liệu, Thân Thiện Môi Trường:

  • Lò quay gà vịt khép kín và lớp cách nhiệt giúp nhiệt không thoát ra ngoài nên sẽ tiết kiệm được 50% than và giảm bớt thời gian quay nướng từ khoảng hơn 1 tiếng/mẻ xuống còn 50 phút/mẻ.
  • Thiết kế lò quay vịt thông minh, thông thoáng hạn chế được 99% khói bụi trong khi quay nướng.

Các Sản Phẩm Chế Biến Từ Lò Quay Gà Vịt:

Lò quay gà vịt có thể nướng thơm ngon và hấp dẫn như: gà vịt quay, thịt chả nướng lá móc mật, thịt tảng nướng, nướng các món cá, nướng hải sản … quay lợn nướng cả con, và các món tương tự.

 

Sản Phẩm Chế Biến Từ Lò Quay Gà Vịt
Sản Phẩm Chế Biến Từ Lò Quay Gà Vịt

 

Sản Phẩm Chế Biến Từ Lò Quay Gà Vịt
Sản Phẩm Chế Biến Từ Lò Quay Gà Vịt

Địa chỉ cung cấp lò quay vịt inox uy tín, chất lượng, giá tốt:

Hiện nay, có nhiều địa chỉ cung cấp lò quay gà vịt, tuy nhiên Lò Quay Gà Vịt Than Hoa được sản xuất bởi Công ty Cơ khí Tân Thịnh Vượng là địa chỉ tin cậy mà bạn nên lựa chọn. Lựa chọn lò quay gà vịt inox chính hãng của Cơ khí Tân Thịnh Vượng, bạn sẽ được yên tâm về tất cả. Các sản phẩm lò quay không chỉ có chất lượng cao mà giá lò quay gà vịt cũng vô cùng hợp lý vì chúng tôi là đơn vị phân phối trực tiếp, không qua nhiều trung gian mua đi bán lại. mọi chi tiết xin liên hệ: 093 88888 15

 

Địa chỉ cung cấp lò quay vịt
Địa chỉ cung cấp lò quay vịt

 

Cơ khí Tân Thịnh Vượng chuyên sản xuất và phân phối sỉ lẻ lò quay gà vịt tại địa bàn thành phố HCM và các tỉnh phía Nam!

 

Trả lời